Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra Dệt

Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước

chất lượng tốt giặt công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt giặt công nghiệp giảm giá
Chúng tôi đã nhận được máy móc hôm qua! Thật tuyệt vời khi được làm việc với bạn! Trong đính kèm lá thư cảm ơn cho bạn và ông chủ của bạn, được ký bởi Giám đốc điều hành của tôi.

—— Барабан Григорий

Chúng tôi đã có một cái nhìn tốt ở các glossmeter & chúng tôi như những gì chúng ta thấy. Các kết quả được đáng kính gần với hiệu chuẩn chuẩn. Chúng tôi yêu nó.

—— Dave Brewer

Chúng tôi đã nhận được máy, cảm ơn vì kiên nhẫn với tôi trong thời gian này, tôi đã không sử dụng nó được nêu ra, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được okay.

—— Jose Zikasky

Tôi yêu dịch vụ khách hàng của bạn, phản ứng nhanh chóng và luôn quan tâm. Máy được giao đúng thời gian. Cảm ơn bạn.

—— Elizebath Roberts

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước

Trung Quốc Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước nhà cung cấp
Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước nhà cung cấp Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước nhà cung cấp Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước nhà cung cấp Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quan
Hàng hiệu: LIYI
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: 145

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Pending negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp ván ép
Thời gian giao hàng: 5-20 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: LIYI Số mô hình: LÝ-145
Quyền lực: Điện tử Giấy chứng nhận: CE ISO
Bảo hành: 1 năm Trọng lượng: 45kg
Kích thước: 230 * 280 * 750 mm Vòng cao su: 5 MÁY TÍNH

Nút may điện tử Kiểm tra độ bền kéo 230 * 280 * 750 mm Kích thước

Mô tả Sản phẩm

Máy kiểm tra kéo nút, để xác định độ bền giữ hoặc phá vỡ của ốc vít gắn vòng prong-ring vào hàng may mặc hoặc đồ chơi. Nút Snap Pull Tester tuân thủ theo tiêu chuẩn ASTM PS79-96, ASTM F963, v.v.

Máy kiểm tra độ bền kéo nút may của chúng tôi được sử dụng để làm gì?

Máy kiểm tra độ bền kéo của nút may, để xác định độ bền giữ hoặc phá vỡ của ốc vít gắn vòng gắn vào quần áo hoặc đồ chơi, cũng như Máy thử kéo đẩy áp dụng cho thử nghiệm nén và kéo của các mẫu nhỏ (có sẵn các phụ kiện đặc biệt).

Máy may kéo kéo nút thử, Bao gồm kẹp trên, kẹp vải dưới và máy đo lực gắn trên giá đỡ, bánh xe tay ở phía dưới máy thử snap cho phép điều khiển tốt với thao tác thuận tiện.

Thành phần snap được kẹp chặt bởi Kẹp trên và kẹp được cố định vào Kẹp vải phía dưới. Bằng cách xoay bánh xe tay, Người điều khiển có thể áp dụng một lực cụ thể và lực giữ hoặc lực phá vỡ có thể được ghi lại. Khả năng của Snap thử nghiệm có thể được tăng cường với kẹp & phụ kiện để thử nghiệm các Snaps, Nút Jean, Nút bốn lỗ và Phụ kiện may mặc khác như Dây khóa kéo, Cung, Appliqué, Kính râm, Móc / Thanh và Nhẫn chữ D, cùng với các loại khác.

Sự tách rời của một snap hoặc phần khác có thể được phân loại thành các phần nhỏ; trong khi các bộ phận nhỏ bị hỏng có thể yêu cầu kiểm tra điểm sắc nét và cạnh sắc nét. Do đó, các thiết bị kiểm tra bổ sung có thể được khuyến nghị, chẳng hạn như: Xi lanh bộ phận nhỏ, Bộ kiểm tra điểm sắc nét, Bộ kiểm tra cạnh sắc nét, Bộ kiểm tra tác động nút, v.v.

Các phụ kiện đi kèm của máy may kéo kéo nút thử là gì?

l Máy đo lực SANDOO FB-30K (300N, Độ phân giải 2N, Độ chính xác +/- 1% FS) - 1 Pc

l Kẹp vải dưới, khóa tay đòn - 1 Pc

l Kẹp trên Stud - 1 Pc

l Kẹp trên -1 Pc

l Ba kẹp Pronged - 1 Pc

l Hai kẹp Pronged có vít - 1 Pc

l Bộ nút nắm thấp hơn - 1 Pc

l Mũi dài Vise Grip - 1 Pc

l Hiệu chuẩn: 15 lbs Hiệu chuẩn Trọng lượng- 1 Pc

l Kính bảo hộ - 1 Pc

l Vòng cao su - 5 chiếc

l Chứng nhận hiệu chuẩn - 1 Pc

l Hướng dẫn vận hành - 1 Pc

Tiêu chuẩn:

ASTM PS79-96, ASTM F963, EN 71-1, 16 CFR 1500.51-53, M & S P115A

thử kéo
Trọng lượng 45Kg
Kích thước 230 x 280 x 750 mm (LxWxH)

Hiệu ứng sản phẩm

Thông tin công ty

LIYI QUỐC TẾ là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các loại thiết bị thử nghiệm trong hơn 24 năm. Sản phẩm LIYI được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm giấy, bao bì, in mực, băng dính, túi xách, giày dép, sản phẩm da, môi trường, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, phần cứng, sản phẩm điện tử, sản phẩm nhựa, sản phẩm cao su và các ngành công nghiệp khác, và áp dụng cho mọi khoa học đơn vị nghiên cứu, tổ chức kiểm tra chất lượng và lĩnh vực học thuật.

Dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi hứa chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 48 giờ và giải pháp cung cấp trong vòng 3 ngày làm việc. Chúng tôi có thể cung cấp video hoạt động và hướng dẫn sử dụng tiếng Anh. Chúng tôi có thể cung cấp video-con.

1. Cân nhắc dịch vụ Các phích cắm của các quốc gia khác nhau, thay đổi thủ công điện áp từ 110 V sang 220 V, chỉ báo bảo hiểm.

2. Dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời: Bảo hành 12 tháng. Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa bộ điều khiển sự cố của bạn một cách tự do, thậm chí nó không phải từ nhà máy của chúng tôi. Những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi bộ điều khiển.

3. Cộng tác: Chúng tôi sẽ ký thư cam kết trong khi ký hợp đồng, điều này sẽ cải thiện sự tự tin của bạn đối với chúng tôi.

4. Bao bì tốt:

Mô phỏng Animatronic Khách hàng Triceratops được phủ màng bong bóng khí trước khi đặt chúng vào vỏ gỗ, không chỉ có khả năng hấp thụ sốc, chống va đập, hàn nhiệt và còn có các ưu điểm là không độc hại, không mùi, ăn mòn độ ẩm, trong suốt, v.v.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Liyi Environmental Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Belle Tian

Tel: +8618684826820

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)