Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị kiểm tra chất kết dính

Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02

chất lượng tốt giặt công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt giặt công nghiệp giảm giá
Chúng tôi đã nhận được máy móc hôm qua! Thật tuyệt vời khi được làm việc với bạn! Trong đính kèm lá thư cảm ơn cho bạn và ông chủ của bạn, được ký bởi Giám đốc điều hành của tôi.

—— Барабан Григорий

Chúng tôi đã có một cái nhìn tốt ở các glossmeter & chúng tôi như những gì chúng ta thấy. Các kết quả được đáng kính gần với hiệu chuẩn chuẩn. Chúng tôi yêu nó.

—— Dave Brewer

Chúng tôi đã nhận được máy, cảm ơn vì kiên nhẫn với tôi trong thời gian này, tôi đã không sử dụng nó được nêu ra, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được okay.

—— Jose Zikasky

Tôi yêu dịch vụ khách hàng của bạn, phản ứng nhanh chóng và luôn quan tâm. Máy được giao đúng thời gian. Cảm ơn bạn.

—— Elizebath Roberts

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02

Trung Quốc Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02 nhà cung cấp
Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02 nhà cung cấp Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02 nhà cung cấp Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chất lỏng chất lỏng 220V nhớt nhớt động học Nhiệt độ RT-150 ℃ Độ chính xác cao cho 0,02

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Dongguan, Trung Quốc
Hàng hiệu: LIYI
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: Máy đo độ nhớt động học
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Thiết bị hiển thị: màn hình màu LCD + màn hình cảm ứng Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: RT-150 ℃
Kiểm soát nhiệt độ chính xác: ± 0,02 ℃ Kiểm tra lỗ số: 4 lỗ
Độ chính xác thời gian: 0,1 giây Khả năng lưu trữ: 2000 hồ sơ kiểm tra
Cung cấp điện: AC220V 5% 50Hz 5% quyền lực: 1500W
Trọng lượng: Khoảng 50kg Chế độ in: bảng điều khiển loại máy in nhiệt

220V nhớt động học cho vật liệu lỏng với nhiệt độ RT-150 ℃ và độ chính xác cao cho 0,02

Tiêu chuẩn:

Máy đo độ nhớt động học cho các sản phẩm dầu khí phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia GB / T265-1988

Sự miêu tả:

1. Áp dụng cho việc xác định độ nhớt của các sản phẩm dầu mỏ lỏng (chất lỏng Newton). Thiết bị sử dụng công nghệ điều khiển PID mờ, kiểm soát nhiệt độ chính xác tiên tiến, cũng có thể được sử dụng như một bồn tắm nước tĩnh nhiệt thông thường.

2. Thiết bị có thể được kích hoạt cùng một lúc 4 miếng nhớt kế mao dẫn thủy tinh dưới cùng một nhiệt độ xác định độ nhớt động học và nhớt kế có thể được đo lặp lại 4 lần như một tập hợp dữ liệu thử nghiệm. Thiết bị sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng màu độ nét cao, giao diện phong phú, rõ ràng, phản ứng màn hình cảm ứng nhanh, linh hoạt và sử dụng chip lưu trữ dung lượng lớn, có thể tiết kiệm 2000 kết quả, sử dụng bảng điều khiển máy in nhiệt, kết thúc kiểm tra, kết quả thử nghiệm in nhanh tự động.

Trình diễn ảnh:

Thông số kỹ thuật:

Thiết bị hiển thị màn hình màu LCD + màn hình cảm ứng
Phạm vi kiểm soát nhiệt độ RT-150 ℃
Kiểm soát nhiệt độ chính xác ± 0,02 ℃
Kiểm tra lỗ số 4 lỗ
Phạm vi thời gian 0 ~ 999 giây
Độ chính xác thời gian 0,1 giây
Khả năng lưu trữ 2000 hồ sơ kiểm tra
Chế độ in bảng điều khiển loại máy in nhiệt
Cung cấp năng lượng AC220V 5% 50Hz 5%
Quyền lực 1500W
Nhiệt độ môi trường 10 ℃ - 25 ℃
Độ ẩm môi trường ≤85%
Cân nặng Khoảng 50kg
kết quả thử nghiệm in nhanh tự động

Đặc điểm cấu trúc:

Biểu đồ ngược (biểu đồ 1)

Biểu đồ 1

1. Lắp ráp mái 2. Cảm biến nhiệt độ 3. Tắm nước 4.Printer 5. Chạm vào màn hình tinh thể lỏng 6. Công tắc nguồn

Biểu đồ ngược (biểu đồ 2)

Biểu đồ 2

1. Quạt làm mát 2. Công tắc nguồn 3. Ổ cắm nguồn điện 4.Sử dụng ống 5,6. Ổ cắm cáp điều khiển

(3) Biểu đồ độ che phủ nước (biểu đồ 3)

Biểu đồ 3

1. hộp điều khiển 2. Cảm biến nhiệt độ jack 3. Số 4 lỗ nhớt kế 4. Số 3 lỗ nhớt kế 5. Ổ cắm cáp điều khiển 6. Thủy ngân nhiệt kế jack 7. Số 1 lỗ nhớt kế 8. Số 2 lỗ đo độ nhớt

Giới thiệu chức năng:

(1) Giao diện khởi động

Sau khi bắt đầu, nhấp vào màn hình ở vị trí bất kỳ, nhập giao diện lựa chọn chức năng để chọn mục menu. Giao diện có ba mục menu: Kiểm tra, Làm việc chết và Ghi dữ liệu.

(2) Giao diện thử nghiệm

Nhấp vào nút 'Thử nghiệm' trong giao diện lựa chọn chức năng để vào giao diện hoạt động thử nghiệm.

Như được hiển thị ở trên, có 4 nút trong giao diện, 'T.control' (đề cập đến 'kiểm soát nhiệt độ'), 'Dừng', 'Para' (đề cập đến 'tham số'), 'Thoát'. Nhấp vào 'T .control ', đặt nhiệt độ của nhiệt độ không đổi, tại thời điểm này, nút' T.control 'thất bại. Nếu bạn cần dừng kiểm soát nhiệt độ, bạn có thể nhấp vào 'Dừng', tại thời điểm này, nút 'dừng', 'T.control' cho trạng thái hiệu quả. Nhấp vào 'Para'. để nhập 4 đường kính ống kính, giao diện thiết lập liên tục. Nhấp vào 'Thoát' để thoát khỏi giao diện. Phần trên của màn hình hiển thị nhiệt độ thời gian thực. Bên dưới 'nhiệt độ' là giá trị cài đặt của nhiệt độ. Bốn bộ đếm thời gian cạnh nhau (số 1, 2, 3 và 4 từ bên trái và bên phải lần lượt tương ứng với nắp ống nước 4 miếng kính kế) với độ phân giải 0,1 lần thứ hai, bốn giá trị thời gian hiện tại là ngay bên dưới quay số hẹn giờ. Nhấp vào quay số để bắt đầu thời gian, một lần nữa nhấp vào thời gian để dừng lại, và bộ đếm thời gian đã được đẩy ra. Chẳng hạn như không có hoạt động, sau một vài giây giao diện sẽ tự động thoát. Tôi f các công cụ hase đạt đến số lượng thời gian, các nhạc cụ sẽ bật ra các giao diện kết quả của tính toán độ nhớt. Bất cứ lúc nào, bấm vào thời gian ngay bên dưới đồng hồ quay số, bạn cũng có thể vào giao diện thời gian.

Giao diện thời gian như sau:

Trong giao diện này '(1)', '(2)', '(3)', '(4)' đề cập đến 4 lần liên tiếp của cùng một nhớt kế. Nhấp vào "Xóa", xóa thời gian tương ứng (trong đó thời gian rõ ràng là sai).

Giao diện kết quả tính toán độ nhớt động học cho thấy kết quả độ nhớt động học của kính kế tương ứng, đơn vị là mm2 / s. Nhấp vào "thoát" để quay lại giao diện thử nghiệm. Nếu bạn không nhấp vào 'Thoát', sau vài giây, hãy tự động thoát.

Nhấp vào thời gian thực được hiển thị ở giữa giao diện thử nghiệm, nhập giao diện cài đặt thời gian:

Nhấp vào thời gian thực ở đầu màn hình, vùng nhập kỹ thuật số phía trên bàn phím ảo hiển thị "20 ?? - ?? - ?? ??: ??: ??". Để nhập số năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây, bấm vào 'Nhập', thời gian được sửa đổi. Nhấp vào 'Thoát' để thoát giao diện cài đặt thời gian.

(3) Chuẩn bị giao diện làm việc:

Giao diện chứa bốn chức năng: bộ nhiệt độ, bộ máy in,

thông số đo độ nhớt (đường kính và hằng số) thiết lập và số thời gian (với một nhớt kế mao dẫn thủy tinh với một nhóm thử nghiệm lấy nhiều giá trị thời gian).

giao diện cài đặt nhiệt độ không đổi:

Biểu tượng "√" luôn nằm ở phía sau giá trị cài đặt. Khi bạn nhấp vào phía dưới bên phải của giá trị cài đặt nhiệt độ tùy ý, hãy nhập giao diện cài đặt nhiệt độ tùy ý.

Cài đặt máy in:

Kiểm tra kết thúc, in công cụ (Máy in được đặt thành 'Có thể') hoặc không in (Máy in được đặt thành 'Tắt') kết quả đo.

Cài đặt thông số đo độ nhớt:

Cột bên trái là đường kính mao quản kính mao quản, đơn vị: mm. Cột bên phải là hằng số của nhớt kế tương ứng, đơn vị: mm2 / s2. Nhấp vào thông số cần sửa đổi, được chuyển đến phía sau tham số và giao diện cửa sổ bật lên của các thay đổi tham số được hiển thị. Trong giao diện để sửa đổi các tham số, trước hết bấm vào phía bên trái của vùng hiển thị tham số, sau đó bạn có thể nhập số tương ứng, và bấm vào "←" để xác nhận. Để hủy đầu vào, hãy nhấp vào nút "CE".

d. Cài đặt số thời gian:

Số thời gian đề cập đến số thời gian liên tiếp của cùng một máy đo độ nhớt thủy tinh, phạm vi: 1 ~ 4. Có hai loại phương pháp: a. tính trực tiếp trung bình độ nhớt động học; Tính toán giá trị trung bình của độ nhớt động học sau khi loại bỏ sự chênh lệch siêu thời gian.

(4) Giao diện ghi dữ liệu:

Giao diện hiển thị các bản ghi của mỗi bài kiểm tra, bao gồm số sê-ri thử nghiệm, thời gian thử nghiệm và giá trị độ nhớt động học. Có 4 nút chức năng trong giao diện: 'Pg Up' (trang lên), 'Pg Dn' (trang xuống), 'Clear'and' Exit '----- Bấm vào' Pg Up ', bản ghi dữ liệu trang lên; Nhấp vào 'Pg Dn', trang ghi dữ liệu xuống, nhấp vào 'xóa', hộp thoại nhắc nhở xóa bản ghi sẽ bật lên. Trong hộp thoại, nhấp vào 'Nhập' và dữ liệu sẽ bị xóa; Nhấp vào 'Hủy' để thoát khỏi hộp thoại; Nhấp vào 'Thoát' để thoát khỏi giao diện ghi dữ liệu.

Về nhà máy của chúng tôi:

Dongguan Liyi môi trường Technology Co., Ltd là một công nghệ cao hỗ trợ sản xuất theo định hướng doanh nghiệp chuyên về phát triển, sản xuất, tiếp thị tất cả các loại công ty thiết bị môi trường.Công nghệ có công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm quản lý nhân sự kỹ thuật và nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả, quản lý chất lượng tốt và hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Để tăng cường nhận thức về chất lượng, hệ thống quản lý hoàn hảo, nâng cao tín dụng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty chúng tôi đưa vào hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2008 và đạt chứng nhận: N0006997-1.

Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển, đổi mới và giữ vững niềm tin. Chúng tôi kết hợp với các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế và các nhu cầu cụ thể của khách hàng có thể thiết lập một biểu ngữ mới trong ngành công nghiệp thử nghiệm của Trung Quốc.

H & Đ:

Số lượng đặt hàng nhỏ là gì?


MOQ: thường 1 đơn vị / mảnh / bộ

Phương thức thanh toán nào được hỗ trợ?


Phương thức thanh toán: Bằng T / T, L / C, Thương Mại Alibaba Đảm Bảo vv.
Điều khoản thanh toán: nói chung, cho các công cụ kiểm tra T / T 100% tiên tiến; hoặc 100% không thể thu hồi L / C trả ngay.

Các phương thức phân phối có sẵn là gì?


Vị trí cảng của chúng tôi: Trùng Khánh, Thượng Hải hoặc cảng chính khác của Trung Quốc
Đang phân phối tới: Toàn thế giới
Cung cấp phương pháp: bằng đường biển, bằng đường hàng không, bằng xe tải, bằng cách thể hiện, kết hợp giao thông vận tải

Thời gian giao hàng có thể là bao lâu?


Ngày giao hàng khác với loại sản phẩm, số lượng đặt hàng, yêu cầu đặc biệt vv. Thông thường của chúng tôi máy lớn ngày giao hàng là khoảng 10 ~ 20 ngày; ngày giao hàng thiết bị thử nghiệm hoặc phân tích là khoảng 5 ~ 10 ngày. Một số sản phẩm có cổ phần, liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có thêm thông tin.

Thời hạn bảo hành là bao lâu?


Chúng tôi đảm bảo nhà máy được cung cấp theo đặc điểm đã thỏa thuận chống lại các khuyết tật về vật liệu và tay nghề theo sử dụng và dịch vụ thông thường trong thời gian 2 năm sau khi khởi động hệ thống.

Các dịch vụ kỹ thuật trên sản phẩm như thế nào?


Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ trả lời kịp thời và trả lời cho sự hài lòng của bạn. Nếu cần thiết và cần thiết, chúng tôi có thể gửi kỹ sư của chúng tôi đến địa điểm của bạn để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Liyi Environmental Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Sharrie Chen

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)